ทีมฟุตบอล

ทีมฟุตบอล มหาเศรษฐีที่มีฐานะการเงินมั่นคงและร่ำรวยมากที่สุดในปัจจุบันนี้

ทีมฟุตบอล ที่ถูกครอบครองโดยมหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งนั้น มีอยู่มากมายในปัจจุบัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นทีมที่มีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องบอกว่าบางทีมนั้นอาจจะมีทีมฟุตบอลที่มีเจ้าของทีมร่ำรวยก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะเป็นทีมที่มีความมั่นคงทางการเงินที่แน่นอนแต่อย่างใด แต่วันนี้เราจะมานำเสนอทีมฟุตบอลมหาเศรษฐี ที่มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง และมีความร่ำรวยมากที่สุดในยุคนี้ จะมีทีมอะไรบ้างนั้นก็ต้องมาติดตามกันเลย

5 ทีมฟุตบอล มหาเศรษฐีที่มีฐานะทางการเงินมั่นคงมากที่สุดในปัจจุบันนี้ 

อาร์เซนอล

อาร์เซนอล เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ปัจจุบันไม่ได้ประสบความสำเร็จมากมายนัก แต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขาเป็นสโมสรที่มีการบริหารทางการเงินที่ดีมากๆ โดยปัจจุบันเจ้าของสโมสรก็คือ สแตน โครเอนเก้ ชาวอเมริกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้ที่เข้ามาทำให้สโมสร อาร์เซนอล นั้นไม่มีปัญหาในเรื่องทางการเงิน แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องของการบริหารที่ทีมไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นักในปัจจุบัน

บาเยิร์น มิวนิค

สเปอร์ส สโมสรดังแห่งกรุงลอนดอน เรียกได้ว่าพวกเขาเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่แม้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จในการคว้าถ้วยแชมป์ แต่ก็มีการบริหารทีมที่ดีเลยทีเดียว เป็นสโมสรที่อยู่ในระดับต้นๆของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาโดยตลอด แม้ว่าจะไม่ได้มีการทุ่มเงินซื้อผู้เล่นดีๆ เข้ามาในทีมแต่ก็ไม่ได้ทำให้สโมสรนั้นขาดทุนแต่อย่างใด

บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเมืองเบียร์เยอรมัน เรียกได้ว่าพวกเขาเป็นสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากมายในระดับบุนเดสลีกาเยอรมัน และในระดับยุโรป เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ได้เล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทุกฤดูกาล และคว้าแชมป์บุนเดสลีกาเยอรมันมามากมายหลายสมัย

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิงฝรั่งเศส เรียกได้ว่าพวกเขานั้นเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ร่ำรวยมาก ๆ ในปัจจุบันนี้ เต็มไปด้วยบรรดาผู้เล่นฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสมากมายและก็แทบจะไม่มีปัญหาในเรื่องของการจ่ายค่าเหนื่อยผู้เล่น

แมนเชสเตอร์

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกหนึ่งทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่แห่ง ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เติบโตมาได้ไม่นาน แต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขาเป็นสโมสรที่มีฐานะทางการเงินมั่นคงมากที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันอีกด้วย 

และนี่ก็คือทีมฟุตบอล ที่เรียกได้ว่าถูกครอบครองโดยมหาเศรษฐีที่มีความร่ำรวย และมีความมั่นคงแน่นอนทางการเงิน แต่มันก็ไม่ได้หมายถึงว่าทีมเหล่านั้น จะเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมีเงินถุงเงินถังในการจับจ่ายใช้สอย เพราะว่าสิ่งต่างๆที่จะประสบความสำเร็จได้ขึ้นอยู่กับประธานสโมสรที่จะใส่ใจมากน้อยเพียงใดด้วย

ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าวด่วน ที่ต้องการ