บรูโน่ แฟร์นันด์ส

ฉลองสัญญาใหม่ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ส่งสารท้าแย่งตั๋วยูซีแอลยังไม่จบ

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางแมนฯ ยูไนเต็ดจรดปากกาขยายสัญญาใหม่กับทีมปีศาจแดงออกไปถึงปี 2026 พร้อมส่งสารถึงบรรดาคู่แข่งแย่งตั๋วลุยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกว่ามันยังไม่จบ

บรูโน่ แฟร์นันด์ส หวังคืนฟอร์มที่ดีที่สุดในช่วงฤดูกาลที่เหลือ

เลสเตอร์ ซิตี้

แมนฯ ยูไนเต็ดยังอยู่ในเส้นทางแย่งโควตาเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีกในซีซั่นหน้า แม้จะอยู่ในจุดที่ไม่ง่ายก็ตาม แต่บรูโน่ แฟร์นันด์ส ก็เชื่อว่าทีมยังคงพร้อมที่จะสู้แย่งตั๋วในอันดับ 4 กับทุกทีม

แม้ว่าฤดูกาลนี้นักเตะทีมชาติโปรตุเกสจะยังไม่สามารถหาฟอร์มดีเหมือนตอนที่ย้ายจากสปอร์ตติ้ง ลิสบอนมาใหม่ๆ ได้ อย่างไรก็ตามหลังจากที่ตัวสินใจขยายสัญญากับสโมสรออกไปอีกหนึ่งปี ซึ่งทำให้สัญญาใหม่ของบรูโน่ แฟร์นันด์ส จะไปหมดเอาหลังฤดูกาล 2025/26

ตามหาบรูโน่ แฟร์นันด์ส

“มีอะไรอีกมาที่ผมยังอย่างได้ที่นี่ และผมก็รู้ว่าทั้งผู้เล่นเพื่อนร่วมทีม และทีมสต๊าฟก็หวังประสบความสำเร็จเช่นกัน และเหนืออื่นใด เราต่างก็อยากตอบแทนความสำเร็จให้กับแฟนๆ ที่คู่ควรได้รับมัน” บรูโน่ แฟร์นันด์สบอกกับเว็บไซต์สโมสรหลังการขยายสัญญา

“เราได้แบ่งปันเวลาที่ยอดเยี่ยมด้วกันตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เวลาที่ดีที่สุดยังไม่มาถึง ทั้งตัวผมและทีมนี้”

แมนฯ ยูไนเต็ดที่ยังอยู่ในพื้นที่ลุ้นตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลหน้า แต่ต้องแย่งกับทางเชลซี, อาร์เซน่อลและสเปอร์ให้ได้ แต่ว่าช่องห่างคะแนนระหว่างสี่ทีมอยู่ที่ 9 แต้มเพื่อให้ทุกสโมสรได้แย่งกันคว้าท็อปโฟร์ให้ได้เมื่อจบฤดูกาล

ตอนนี้ทางเชลซีถือภาษีดีกว่าเพื่อนจากการที่ทีมของโธมัส ทูเคิ่ล อยู่ในอันดับ 3 ขณะที่อาร์เซน่อลก็ถือครองโอกาสที่ดีเพราะอยู่ในอันดับ 4 และถึงจะมีแต้มตามเชลซี 5 คะแนนแต่ก็มีเกมในมือมากกว่าเพื่อน ขณะที่สเปอร์ตามมาในอันดับ 5 โดยทีมแมนฯ ยูไนเต็ดของ บรูโน่ แฟร์นันด์สตามหลังเพื่อนอยู่ในอันดับ 6

บรูโน่

ทางด้านราล์ฟ รังนิก นายใหญ่ของทัพปีศาจแดงก็เชื่อว่าบรูโน่ แฟร์นันด์ส จะเป็นกุญแจสำคัญในการพาทีมคว้าโอกาสเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลหน้าได้ โดยกองกลางโปรตุเกสทำไป 9 ประตูกับ 14 แอสซิสต์จากทุกรายการจะเป็นแกนหลักอย่างไม่ต้องสงสัยในช่วงเวลาที่เหลือ

ปัญหาคือประตูสุดท้ายที่ บรูโน่ แฟร์นันด์สทำได้ต้องย้อนไปในเกมชนะอาร์เซน่อล 3-2 เมื่อเดือนธันวาคม ซึ่งถ้าจะพยายามลดช่องว่างกับทีมคู่แข่ง แมนฯ ยูไนเต็ดต้องหวังว่าดาวเตะโปรตุเกสจะคืนฟอร์มเก่งทันเวลาในโปรแกรมที่มีเลสเตอร์ ซิตี้เป็นคู่ต่อกรเกมคัมแบ็คจากศึกทีมชาติ ส่วนเชลซีจะพบกับเบร้นต์ฟอร์ด, อาร์เซน่อลเจอกับคริสตัล พาเลซและสเปอร์เจอนิวคาสเซิ่ล

ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าว ที่ต้องการ