โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ผู้จัดการทีมเสือใต้บอกฝ่ายบริหารรีบต่อสัญญา โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เสร็จที

สำหรับแฟนบอลผู้การฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะฟากฝั่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษหากจะถามถึงสุดยอดนักเตะชื่อดังประจำรายการแข่งขันนี้ในปัจจุบันคงหนีไม่พ้น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวโปรตุเกสแห่งผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และขณะเดียวกันหากเปลี่ยนมาถามคำถามดังกล่าวกับแฟนบอลบุนเดสลีกา เยอรมันคำตอบดังกล่าวก็หนีไม่พ้นเช่นเดียวกันที่จะตกเป็นของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สุดยอดนักเตะชื่อดังของทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับการต่อสัญญากับทีมเสือใต้

โรเบิร์ต

โดย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้เป็นนักเตะชาวโปแลนด์ วัย 33 ปี ซึ่งในปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองหน้าให้กับทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค โดยก่อนหน้านี้ในช่วงปี 2010 เขาเล่นให้กับทีมเสือเหลืองก่อนที่ทีมเสือใต้จะดึงตัวมาร่วมทีมในปี 2014 และในปัจจุบันเขาก็กลายมาเป็นนักเตะกำลังหลักคนสำคัญในการคว้าแชมป์มาให้กับทีมเสือใต้แล้วมากมาย โดยเฉพาะการคว้าแชมป์บุนเดสลีกาลีกเยอรมันมาให้ทีมถึง 6 สมัยด้วยกัน และยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก 1 สมัย

ตามหาโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โดยในฤดูกาล 2019-2020 โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของยูฟ่าภายหลังจากพาทีมเสือใต้คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จ พร้อมกับของตำแหน่งดาวซัลโวประจำฤดูกาลอีกด้วย จากนั้นในฤดูกาลถัดมาเขาก็ได้ตำแหน่งนี้เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม อนาคตระหว่างตัวนักเตะกับทีมเสือใต้ก็ยังไม่แน่ไม่นอนสักเท่าไหร่ เหตุผลก็เพราะสัญญาของเจ้าตัวกับทีมเสือใต้กำลังจะหมดลนหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันฤดูกาลหน้าอยู่แล้ว และยังไม่มีข่าวว่าทีมจะสามารถเจรจาเพื่อต่อสัญญากับนักเตะคนนี้ให้สำเร็จได้เสียที่

เลวานดอฟสกี้

ทำให้ล่าสุดมีข่าวมาว่า ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ผู้จัดการทีมชื่อดังของทีมเสือใต้ได้ออกมาให้ความเห็นในเชิงกระตุ้นฝ่ายบริหารสรุปได้ว่า มันถือเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้วล่ะที่จะมีการวางแผนล่วงหน้าในการทำทีมอย่างมั่นคง ทำให้เป็นเหตุผลที่ตนเองอยากให้ทีมของเรารีบตกลงกับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ให้ได้สำเร็จและอยากให้มีการต่อสัญญาเกิดขึ้นโดยเร็ว ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วตนเองก็พูดมาแล้วถึง 50 รอบ ว่าตนอยากให้เขาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ต่อไป แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวเขาด้วย

ข่าวสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าวร้อน