มาร์กซิยาล

เซบียา ยังไม่อยากได้ถาวรส่ง มาร์กซิยาล กลับ ผีแดง หลังหมดสัญญายืม

ถือว่าเป็นนักเตะอีกคนที่แฟนบอลผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจกันพอสมควร นั้นก็คือ อองโตนี่ มาร์กซิยาล นักเตะกองชื่อดังชาวฝรั่งเศษในตำแหน่งกองหน้าของผีแดงวัย 26 ปีโดยเขาเริ่มต้นค้าแข้ง อาชีพจากการที่เข้าทีมเยาวชนทีมลีล์แห่งประเทศฝรั่งเศส 2009 ตามมาด้วยการเลื่อนเป็นชุดใหญ่ในปี 2012 ก่อนโดนทีมโมนาโกซื้อตัวไปร่วมทีมในปี 2013 และในที่สุดก็ถูกผีแดงดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2015 และ อยู่กับทีมผีแดงมาแล้ว 7 ปี ลงแข่งขันให้ผีแดงไปแล้ว 269 นัด ยิงไปได้ 79 ประตู (ข้อมูลในวันที่ 25 พฤษภาคม 2022)

มาร์กซิยาล ยังต้องหาทีมใหม่ต่อไป

ตามหาผีแดง

สำหรับแฟนบอลผีแดงที่กำลังติดตามผลมาโดยตลอดหลายปีน่าจะพอทราบกันดีว่ามาร์กซิยาล โดนลดบทบาทลงในทีมผีแดงอย่างมาก โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้ที่ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เพราะผีแดงมีทั้ง เจดอน ซานโช่,คริสเตียโน่ โรนัลโด และเอดิสัน คาวานี ให้เลือกใช้งานในฤดูกาลนี้ ทำให้มาร์กซิยาล เรียกได้ว่าโดนจับไปดองยาว มีโอกาสลงแข่งขันแค่ 11 นัด ยิงไปได้ 1 ประตู 

ผีแดง

ทำเอาในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เขาตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวครึ่งฤดูกาล ไปอยู่กับ เซบีย่า  และแน่นอนว่ามันทำให้นักเตะมีโอกาสแข่งขันเพิ่มไปอีก 12 นัด ยิงไปได้ 1 ประตู  อย่างไรก็ตาม ตามข่าวที่มีมานั้นแม้ว่านักเตะจะทำผลงานได้ดีพอสมควรแต่ทาง เซบีย่า ไม่ได้มีความต้องการที่จะซื้อตัวผู้เล่นคนนี้ให้ย้ายไปอยู่กับทีมดังกล่าวอย่างถาวรหรือซื้อขาด

ทีมผีแดง

แต่อย่างใด แตกต่างจากกรณี คูตินโญ่ อดีตนักเตะกองกลางชื่อดังของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ย้ายไปอยู่ที่ มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า แล้วไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ ที่ย้ายแบบยืมตัวมาอยู่กับแอสตันวิลล่า และสามารถคืนฟอร์มระดับเทพได้อีกครั้งทำให้พวกเขาตัดสินใจซื้อให้นักเตะย้ายมาอยู่ด้วยถาวร ด้วยเหตุนี้เอง มาร์กซิยาล ก็ต้องกลับมาอยู่กับผีแดงต่อไปหรือไม่ก็ต้องมองหาที่ย้ายอีกครั้ง

ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าวด่วน ที่ต้องการ