ทีมลิเวอร์พูล

ทีมลิเวอร์พูล เปิดตัว คาลวิน แรมซี่ย์ แบ็คขวาตัวใหม่ พร้อมทำสัญญา 5 ปี

ทีม“หงส์แดง” ทีมลิเวอร์พูล ได้ทำการเปิดตัว คาลวิน แรมซี่ย์ แบ็คขวาคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมลิเวอร์พูลคว้าตัว คาลวิน แรมซี่ย์ แบ็คขวาดาวรุ่งวัย 18 ปีจากทีมอเบอร์ดีนด้วยค่าตัวราว 6.5 ล้านปอนด์ พร้อมทำสัญญา 5 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2027

ทีมลิเวอร์พูล เปิดตัว แรมซี่ย์ แบ็คขวาคนใหม่ ใส่เบอร์ 22

ทีมลิเวอร์พูล

ทีม“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ทีมดับเบิ้ลแชมป์ของอังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ทำการเปิดตัวนักเตะใหม่รายที่ 3 ที่คว้าตัวมาเสริมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ต่อจาก ต่อจาก  ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ กองกลางดาวรุ่งที่ย้ายมาจากทีมฟูแล่ม และดาร์วิน นูเญซ ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัยที่ย้ายมาจากทีมเบนฟิก้า นั่นคือ คาลวิน แรมซี่ย์ แบ็คขวาดาวรุ่งของทีมอเบอร์ดีน ทีมในลีกของสกอตแลนด์  ด้วยค่าตัว 6.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 280 ล้านบาท

ทีมบอลลิเวอร์พูล

ซึ่งทีมลิเวอร์พูลแบ่งจ่ายให้ทีมอเบอร์ดีนก่อนที่จำนวน 4 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 172 ล้านบาท และจะจ่ายโบนัสตามเงื่อนไขต่าง ๆ อีกราว 2.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 108 ล้านบาทต่อไปในอนาคต ซึ่งทางทีมลิเวอร์พูลได้ทำการเปิดตัว แรมซี่ย์ แบ็คขวาคนใหม่อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา  โดย แรมซี่ย์ จะสวมใส่เสื้อหมายเลข 22 ให้กับทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้าและได้แรมซี่ย์ ลงนามเซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 5 ปี ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2027 โดย แรมซี่ย์ ทำผลงานให้กับทีมอเบอร์ดีน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาได้โดดเด่น ทำไปได้ 1 ประตู และจ่ายบอลให้เพื่อนทำไป 9  ประตู จากการลงเล่นไป 33 นัด และ แรมซี่ย์ ยังได้รับรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของลีกสกอตแลนด์อีกด้วย

นักเตะทีมลิเวอร์พูล

        การย้ายมาเข้าร่วมทีมลิเวอร์พูลของ คาลวิน แรมซี่ย์  ทำให้ เนโก้ วิลเลี่ยมส์ แบ๊คขวาตัวสำรองของทีมลิเวอร์พูลอาจจะต้องย้ายออกจากทีมในฤดูกาลหน้า โดยมีทีม“เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม และทีม “เจ้าป่า” น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีกที่ต้องการจะได้ตัว เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ไปร่วมทีมและสำหรับ Vegus33 ช่องทางที่เป็นเกมทำเงินแบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ลงทุนนิดเดียวแต่ผลตอบแทนกับมาก

สำหรับการอัพเดตของ ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่ทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ตลอด