แมนฯ ยูไนเต็ด

คดีพลิก! แมนฯ ยูไนเต็ด ปาดลียงกลับคว้าตัว ลามาเซีย ไปร่วมทีมได้

ศึกแย่งตัวนักเตะระหว่างทีม แมนฯ ยูไนเต็ด กับทีมโอลิมปิก ลียง มีการพลิกไปพลิกมาหลายรอบ ซึ่งทั้ง 2 ทีมต่างแย่งตัว ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็คซ้ายของทีมเฟเยนูร์ด  ล่าสุดฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังชาวอิตาลี  เปิดเผย เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมปาดหน้าทีมลียงกลับด้วยการปิดดีลคว้าตัว มาลาเซีย ไปร่วมทีมได้แล้ว

นักเตะมีใจให้! แมนฯ ยูไนเต็ด ปีดดีล 15 ล้านยูโรแย่งตัว ลามาเซีย ได้จากลียง

แมนฯ ยูไนเต็ด

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูเรื่องตลาดซื้อนักเตะเปิดเผยว่าทีมแมนฯยูไนเต็ด เตรียมปาดหน้าทีมโอลิมปิก ลียงกลับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทีมลียงจ่อที่จะคว้าตัว ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็คซ้ายดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีมเฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัม ทีมดังของลีกฮอลแลนด์ ที่เป็นเป้าหมายของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ดไปร่วมทีมได้แล้ว แต่โรมาโน่เปิดเผยว่า มาลาเซีย อยากจะย้ายไปร่วมทีมแมนฯยูไนเต็ดมากกว่าทำให้ดีลของทีมลียงล่มไป และทีมแมนฯยูไนเต็ดปาดหน้าทีมลียงด้วยการปิดดีลคว้าตัว มาลาเซีย ไปร่วมทีมได้แล้ว ด้วยค่าตัวราคา 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 555 ล้านบาท

นักบอลทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

พร้อมทั้งมีโบนัสตามเงื่อนไขต่าง ๆ อีก 2 ล้านยูโร หรือประมาณ 74 ล้านบาทอีกในอนาคตตามที่ตกลงกัน โดย มาลาเซีย เป็นเด็กปั้นของทีมเฟเยนูร์ดและขึ้นมาเล่นชุดใหญ่เมื่อปี 2017 ลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 100 นัด ทำไปได้ 4 ประตู และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมเฟเยนูร์ดคว้ารองแชมป์ฟุตบอลยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และติดทีมชาติฮอลแลนด์ชุดใหญ่แล้ว 3 นัด ทำให้ได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม แต่เป็นทีมแมนฯยูไนเต็ดที่ มาลาเซีย ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

หากทีม”ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ด ได้ตัว ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็คซ้ายคนใหม่มาร่วมทีม ส่งผลให้ทีมแมนฯยูไนเต็ด อาจจะต้องปล่อยตัว อเล็กซ์ เตลลิส แบ็คซ้ายชาวบราซิเลียนออกจากทีมไปและสำหรับ sa gaming เว็บตรง ที่การเดิมพันของคุณจะสามารถทำเงินได้อย่างมากมาย

สำหรับการอัพเดตของ ข่าวกีฬาสดใหม่ ที่ให้ทุกท่านที่สนใจได้มีการติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ตลอด