โบรโซวิชต่อสัญญา อินเตอร์ ถึงปี 2026 รับค่าเหนื่อย 6.5 ล้านยูโรต่อปี

มาร์เซโล่ โบรโซวิช กองกลางทีมชาติโครเอเชียของทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ได้ต่อสัญญาใหม่กับทีมยาวจนถึงปี 2026 เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย โบรโซวิช จะได้รับเงินค่าเหนื่อยจากทีมอินเตอร์ ราว 6.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 239  ล้านบาทต่อปีพร้อมโบนัส 1 ล้านยูโร

โบรโซวิชเมินบาร์เซโลน่า ต่อสัญญา อินเตอร์ ถึงปี 2026 รับ 6.5 ล้านยูโรต่อปี

บอลทีมอินเตอร์

ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์มิลาน แชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงกับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช กองกลางจอมแกร่งวัย 29 ปีของทีม ให้ต่อสัญญาใหม่ยาวไปถึงปี 2026 เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย โบรโซวิช จะได้รับเงินค่าเหนื่อยจากทีมอินเตอร์ ราว 6.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 239  ล้านบาทต่อปีพร้อมโบนัสอีก 1 ล้านยูโรตามเงื่อนไขที่ตกลงกัน

ทีมอินเตอร์

โดยก่อนหน้านี้ โบรโซวิช ตกเป็นข่าวว่า ทีมบาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน เตรียมทุ่มเงิน 8 ล้านยูโรหรือประมาณ 299 ล้านบาทต่อปีเพื่อเป็นค่าเหนื่อยล่อใจให้ โบรโซวิช ย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า  แต่ในที่สุดโบรโซวิชก็เมินข้อเสนอของทีมบาร์เซโลน่า และต่อสัญญากับทีมอินเตอร์ไปเรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ ทำให้โบรโซวิชจะได้อยู่ค้าแข้งในถิ่นสนามจูเซ็ปเป้ เมียซซ่ายาวไป 4 ปี หรือ จนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2026 ซึ่ง โบรโซวิช ไม่ต้องการย้ายไปเล่นกับทีมอื่นเนื่องจากมีความสุขดีและยังมีกระหายความสำเร็จกับทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ต่อไป

อินเตอร์มิลาน

มาร์เซโล่ โบรโซวิช ย้ายร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2015 โดยย้ายจากทีมดินาโม ซาเกร็บ ในโครเอเชีย ประเทศบ้านเกิด ลงเล่นให้ทีมอินเตอร์ไปแล้วกว่า 279 นัด ทำได้ 26 ประตู และโบรโซวิช ยังเป็นกำลังหลักในแดนกลางของทีมที่มีส่วนสำคัญในการพาทีมอินเตอร์ คว้าแชมป์กัลโช่ เซเรียอา และแชมป์ซูแปร์โคปปา อิตาเลียน่า ในปีที่ผ่านมาได้อีกด้วย

ข่าวดีกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าวด่วน ที่ต้องการ