ฟุตบอลโลก

ทีมฟุตบอลของประเทศไหนที่มีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022

มหกรรมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้น ณ ประเทศกาตาร์ ช่วงปลายปีนี้ ถือเป็นอีก 1 รายการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอย กับการแข่งขันที่มี 4 ปี ครั้ง ถือเป็นรายการสำคัญที่แต่ละทีมจะต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่ กับการก้าวไปประสบความสำเร็จ เพื่อหวังเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกให้ได้ และ วันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาดูว่า ทีมฟุตบอลของประเทศไหนบ้าง ที่จะมีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ปี 2022 นี้ได้

ทีมฟุตบอลที่มีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลกทำเงิน

ทีมชาติบราซิล สำหรับรายการใหญ่ของพวกเขาเพิ่งจะเป็นรองแชมป์รายการโคปา อเมริกา ปีล่าสุด และ ผลงานของพวกเขานั้นก็ถือได้ว่าทำได้อย่างดีเยี่ยม ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกของโซนอเมริกาใต้ โดยปัจจุบันพกวเขาก็ได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะเหลือการแข่งขันอีกหลายนัดก็ตาม

ทีมชาติอาร์เจนตินา สำหรับทีมชาติอาร์เจนตินา ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีนักฟุตบอลฝีเท้าระดับโลกอยู่ในทีม โดยเฉพาะ ลีโอเนล เมสซี่ ผู้ซึ่งพาทีมชาติอาร์เจนตินา ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอล โคปา อเมริกา มาครองได้ ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ ก็ถือได้ว่ากำลังจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาอีกด้วย ซึ่งโอกาสที่ทีมชาติ อาเจนติน่า จะไปได้ไกลถึงคว้าแชมป์โลกได้นั้น ก็มีโอกาสเป็นไปได้ ด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเท

การฟุตบอลโลก

ทีมชาติเยอรมัน เรียกได้ว่าพวกเขาได้มีการปรับเปลี่ยน ผู้จัดการทีม โดยเฉพาะกับการแต่งตั้ง ฮันซี่ ฟลิก เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งผลงานของเขานั้นยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ต้องบอกว่าในปีนี้ทีมชาติเยอรมันนีนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกทีมที่มีโอกาสจะก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก

ทีมชาติฝรั่งเศส พวกเขาคือแชมป์เก่าของการแข่งขันฟุตบอลโลก เมื่อ ปี 2018 หรือการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดนั่นเอง ซึ้งก็ต้องบอกว่าด้วยผลงานที่พวกเขาได้สร้างขึ้น ก็ต้องยอมรับว่าเป็นผลงานที่ดีมากๆ รวมไปถึงยังมีบรรดานักฟุตบอลของทีมชาติฝรั่งเศสที่มีแต่ตัวเวิลด์คลาส แทบจะทุกตำแหน่ง ซึ่งก็ทำให้พวกเขาน่าจะไม่พลาดและเป็นอีกหนึ่งทีม ที่มีโอกาสจะก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน

ตามหาฟุตบอลโลก

และนี่ก็คือบรรดาทีมฟุตบอลทีมชาติต่างๆ ที่มีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์โลกฟุตบอลโลก ปี 2022 นี้ ซึ่งจะเป็นทีมไหนก็ต้องมาติดตามดูกัน

ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าวร้อน