ทีมบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ อาเราโฮ อยู่กับทีมจนถึงปี 2026

ทีม บาร์เซโลน่า เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ โรนัลด์ อาเราโฮ กองหลังจอมแกร่งวัย 23 ปีของทีมให้อยู่กับทีมบาร์เซโลน่าไปจนถึงปี 2026 จากการเปิดเผยของ จอร์ดี้ คิล ผู้สื่อข่าวของ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา

สื่อสปอร์ตเผย บาร์เซโลน่า เตรียมต่อสัญญา อาเราโฮ ให้อยู่กับทีมถึงปี 2026

บาร์เซโลน่า

จอร์ดี้ คิล ผู้สื่อข่าวของสปอร์ตได้เปิดเผยว่า ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ โรนัลด์ อาเราโฮ กองหลังทีมชาติอุรุกวัยของทีมออกไปอีก 4 ปีทำให้ อาเราโฮ จะอยู่กับทีมบาร์เซโลน่า ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026  โดยสัญญาฉบับเดิมของอาเราโฮจะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 แต่เนื่องจาก อาเราโฮ ตกเป็นเป้าหมายของทีมใหญ่ในทวีปยุโรปจ้องที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม โดยเฉพาะ 2 ทีมใหญ่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่างทีมลิเวอร์พูลและแมนฯยูไนเต็ด

บอลบาร์เซโลน่า

ทำให้ทีมบาร์เซโลน่า เร่งที่จะต่อสัญญาใหม่ให้กับอาเราโฮให้เสร็จสิ้นภายในสัปดาห์นี้ โดยผู้สื่อข่าว จอร์ดี้ คิล  ยังได้เปิดเผยอีกว่าทีมบาร์เซโลน่า จะใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาของอาเราโฮให้สูงถึง 1,000 ล้านยูโร หรือประมาณ 36,626 ล้านบาทเพื่อป้องกันทีมต่าง ๆ จะมาคว้าตัวอาเราโฮไปร่วมทีมในอนาคตก่อนที่จะหมดสัญญากับทีมบาร์เซโลน่า โดยค่าฉีกสัญญาดังกล่าวสูงเท่ากับนักเตะดังของทีมบาร์เซโลน่า อย่างอันซู ฟาตี และ เปดรี้ ที่เคยทำไว้ ทั้งนี้เพราะทีมบาร์เซโลน่าต้องการให้อาเราโฮ เป็นกำลังหลักของทีมต่อไปในอนาคต

ตามหาบาร์เซโลน่า

โรนัลด์ อาเราโฮ เป็นกองหลังตัวหลักของทีมบาร์เซโลน่า ในยุคของกุนซือ ชาบี เอร์นานเดซ และในฤดูกาลนี้ อาเราโฮ ลงเล่นให้ทีมบาร์เซโลน่าไปแล้ว 39 นัดจากทุกรายการ และทำไปได้ 4 ประตู และอาเราโฮ ถูกวางให้กองหลังตัวหลักของทีมในอนาคต หากกองหลังตัวเก๋าของทีมอย่างเคราร์ด ปีเก้ เลิกราจากทีมไป

ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าวด่วน