บาร์เซโลน่า

มีแต่ข่าวเตรียมดึงนักเตะใหม่แต่ทำไม บาร์เซ โลน่า ดูจนกรอบ

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะลาลีกาลีกสเปน ก็น่าจะรู้จักกันดีถึงทีมฟุตบอลอันดับต้นๆ ของโลกที่เคยได้สมญาว่าเจ้าบุญทุ่มนั่นก็คือทีม บาร์เซ โลน่า เหตุผลนั้นก็เพราะด้วยความที่เป็นทีมใหญ่จึงมักจะใช้เงินเป็นจำนวนมากมายมหาศาล ซึ่งทุ่มซื้อนักเตะจากทีมอื่นเข้ามาเสริมทัพอยู่บ่อยครั้ง แต่ปัญหานั่นก็คือทีมบาร์เซโลน่ากลับเกิดการบริหารงานที่ผิดพลาดทางการเงินในยุคของ โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานสโมสรที่ยังเป็นคดีกันอยู่ แถมยังเจอกับพิษการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้สถานการณ์ของทีมเสี่ยงต่อการล้มละลาย 

บาร์เซ โลน่า เปิดให้เช่าจัดการแต่ง

บอลบาร์เซโลน่า

ซึ่งสำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวตลาดนักเตะของยุโรปในช่วงเวลานี้มาโดยตลอด ก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าข่าวว่าทีมบาร์เซโลน่าเตรียมจะดึงตัวนักเตะชื่อดังหลายคนเข้ามาเสริมทัพในทีมในซัมเมอร์นี้มีออกมาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะกรณีของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะชื่อดังชาวโปแลนด์ของทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ก็มีข่าวว่าทีมบาร์เซโลน่าเป็นทีมหลักที่ให้ความสนใจจะดึงตัวเข้ามาร่วมทีม ทำให้แฟนบอลอาจจะคิดไปว่าหรือสถานะทางการเงินของทีมฟุตบอลทีมนี้จะสามารถแก้ไขปัญหากันได้แล้ว

ตามหาบาร์เซโลน่า

แต่ในความจริงแล้วสถานะทางการเงินของบาร์เซโลน่าก็ยังไม่สามารถเรียกได้ว่ากลับคืนสู่สภาพปกติได้ โจน ลาปอร์ต้า ประธานบาร์เซโลน่าคนปัจจุบันก็มีแผนการและแนวทางการแก้ไขปัญหาทางการเงินที่ชัดเจนและทำให้สถานะเริ่มดีขึ้นมาก หากแต่ก็ยังที่เขาเคยบอกเอาไว้นี่ของบาร์เซโลน่าที่มีตอนที่เขากลับเข้ามารับตำแหน่งอีกครั้งมากถึง 1,350 ล้านยูโร ไม่ใช่จะหมดลงง่ายๆ 

เดิมพันบาร์เซโลน่า

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทีมบาร์เซโลน่าถึงขั้นจัด Package งานแต่งงานให้คู่บ่าวสาวแฟนบอลได้เลือกมาเช่าเพื่อจัดงานแต่งที่สนามคัมป์นูเพื่อหารายได้เพิ่มเติมให้กับทีมมากขึ้น แถมยังมีหลายราคาหลายประดับประดับประทับใจไว้ให้แขกได้เลือกใช้บริการเองด้วย แฟนบอลชาวไทยคนไหนสนใจก็น่าจะติดต่อดูนะ

ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่นี่แห่งเดียว ครบทุกประเด็นข่าวด่วน ที่ต้องการ