เซบาสเตียง อัลแลร์

เซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้าที่กำลังเนื้อหอม ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

เซบาสเตียง อัลแลร์ ปัจจุบันก็เรียกได้ว่าเขามีช่วงเวลาที่สดใสกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมยักษ์ใหญ่ของลีก เนเธอร์แลนด์ ซึ่งถือได้ว่าผลงานของเขานั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยม โดยในการลงสนามเป็นฤดูกาลครึ่งเขายิงประตูให้กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ไปได้มากถึง 47 ประตูในการลงสนามทั้งสิ้น 66 นัดซึ่งถือเป็นการกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมของเขาหลังจากที่เคยล้มเหลวในการไปค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับทีม ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วยการลงสนามให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2 ฤดูกาล คือ 2019 / 2020 และ 2020/2021 นั้น

เขาลงสนามให้กับทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปทั้งหมด 54 นัด ยิงไปได้เพียงแค่ 14 ประตูเท่านั้น ซึ่งถือเป็นความล้มเหลวของเขาหลังจากที่ถูก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซื้อมาจาก ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ด้วยราคาเกือบ 45 ล้านปอนด์ ซึ่งด้วยผลงานอันย่ำแย่ ส่งผลทำให้เขาถูกขายให้กับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในราคาเพียงแค่ 18.8 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นค่าตัวที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นต้องขาดทุนไปมากโขเลยทีเดียว แต่ผลงานในปัจจุบันของเขาสามารถกลับมาทำได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง จนทำให้เป็นที่จับตามองของหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป 

เซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้าทีมที่กำลังเนื้อหอม เป็นที่ต้องการตัวของ ดอร์ทมุนด์

เซบาสเตียง อัลแลร์

เซบาสเตียงอัลแลร์ ปัจจุบันเขาก็กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากทีมเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งล่าสุดได้มีการยื่นข้อเสนอไปให้กับ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 33 ล้านยูโร แต่ยังไม่เป็นที่พอใจของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ทำให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นั้นก็จะต้องทำการเพิ่มค่าตัวของ เซบาสเตียง อัลแลร์ ขึ้นหากต้องการที่จะเจรจาคว้าตัวกองหน้าดาวดังคนนี้มาร่วมทีม

นักบอลเซบาสเตียง อัลแลร์

สาเหตุหลักที่ทำให้ เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต้องการ เซบาสเตียงอัลแลร์ ไปร่วมทีมนั้นก็มาจากการที่พวกเขาต้องเสีย เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ดังทีมชาตินอร์เวย์ ไปให้กับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำให้ ดอร์ทมุนด์ นั้นต้องเร่งควานหากองหน้าที่จะเข้ามาทดแทนการขาดหายไปขอ ฮาแลนด์ ให้ทันการ ก่อนเปิดฤดูกาล 2022-23 

นักฟุตบอลเซบาสเตียง อัลแลร์

ซึ่ง ดาอร์ทมุนด์ ก็ยังคงมีความมั่นใจมากว่าอย่างไรเสีย เซบาสเตียงอัลแลร์ ก็จะได้เป็นสมาชิกใหม่ของทีมอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ดอร์ทมุนด์ นั้นจะประสบความสำเร็จหรือไม่ในการคว้าตัว เซบาสเตียงอัลแลร์ หรือไม่ แต่ทว่าสำหรับ 666สล็อต เกมที่สร้างผลกำไรได้อย่างดี เข้ากระเป๋าผู้เล่นทุกคน

สำหรับช่องทางของ ข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวัน ที่ได้ทำการอัพเดตเกี่ยวกับข่าวสารกีฬาต่าง ๆ ให้ได้ติดตาม