ยูเวนตุส

ยูเวนตุส จ่อปาดหน้าคว้าตัว กัมบิอาสโซ่ แบ็คดาวรุ่งเจนัวไปร่วมทีม

ทีม“ม้าลาย” ยูเวนตุส จ่อที่จะปาดหน้าทีมต่าง ๆ คว้าตัว อันเดรีย กัมบิอาสโซ่ แบ็คดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีมเจนัวไปร่วมทีมในเร็ววันนี้ จากการเปิดเผยของ สปอร์ติตาเตีย สื่อของประเทศอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมยูเวนตุสเตรียมปิดดีลคว้าตัว กัมบิอาสโซ่ ที่ราคาค่าตัว 3 ล้านยูโรหรือประมาณ 111 ล้านบาท

ยูเวนตุส จ่อปิดดีล 3 ล้านยูโรปาดหน้าคว้าตัว กัมบิอาสโซ่ แบ็คของเจนัว

ยูเวนตุส

สื่อสปอร์ติตาเตีย เปิดเผยว่า ทีม“ม้าลาย”ยูเวนตุสทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมปิดดีล 3 ล้านยูโรหรือประมาณ 111 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว อันเดรีย กัมบิอาสโซ่ แบ็คดาวรุ่งทีมชาติอิตาลีของทีม”รอสโซ่บูล”เจนัว ไปร่วมทีมแบบชนิดที่ปาดหน้าทีมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน,ทีม”เทพธิดา”อตาลันต้า,ทีม “เขียวดำ” ซาสซูโอโล่  3 ทีมจากศึกกัลโช่ เซเรียอา รวมทั้งทีมจากลาลีกา สเปนอย่างทีมเซบีย่า ที่สนใจจะคว้าตัว กัมบิอาสโซ่ ไปร่วมทีม โดย กัมบิอาสโซ่ เป็นวิงแบ็คที่เล่นได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวา มีดีกรีติดทีมชาติอิตาลีรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีมาแล้ว 5 นัด

ทีมยูเวนตุส

โดยกัมบิอาสโซ่ แจ้งเกิดจากทีมเยาวชนของเจนัว และได้ถูกปล่อยตัวให้ทีมต่างๆยืมตัวไปเล่นเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ก่อนจะกลับมาร่วมทีมต้นสังกัด คือเจนัว เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งกัมบิอาสโซ่ลงเล่นให้ทีมไป 26 นัด ทำได้ 1 ประตูและเปิดบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 4 ประตู แต่ไม่สามารถช่วยทีมเจนัว รอดจากการตกชั้นได้ และในฤดูกาลใหม่นี้ ทีมเจนัวต้องตกไปไปเล่นในเซเรียบี ทำให้ กัมบิอาสโซ่ ต้องการย้ายออกจากทีมและมีหลายทีมสนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม

ยูเวนตุสทำประตู

สื่ออิตาลีเปิดเผยล่าสุดว่า ทีม“ม้าลาย”ยูเวนตุสจ่อปิดดีลปาดหน้าทีมอื่น ๆ คว้าตัว อันเดรีย กัมบิอาส จากทีมเจนัวไปร่วมทีมยูเวนตุสในฤดูกาลหน้านี้ แต่ทว่า!! สำหรับ 689 สล็อต เกมเดิมพันออนไลน์ ที่สามารถทำกำไรอย่างดีงาม

สำหรับช่องทางของ ข่าวกีฬาสดใหม่ ที่มีมาอัพเดตให้ได้ตามติดทุกความการเคลื่อไหวได้ตลอดทุกวัน