แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูมีโอกาสเหลือน้อยเหลือเกินที่จะได้ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีม

ข่าวระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นก็ถือเป็นข่าวที่ออกมาหลายวันเลยทีเดียว แต่ก็ดูเหมือนว่าข่าวที่ออกมาอยู่ตลอดนั้นจะเริ่มเป็นข่าวที่ไม่ดีของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  เมื่อพวกเขานั้นดูเหมือนว่าจะมีโอกาสที่น้อยลงมากกับการที่จะได้กองกลางดาวดังทีมชาติฮอลแลนด์รายนี้มาร่วมทีม 

               โดยข่าวล่าสุดนั้นก็มีออกมาว่าบอร์ดบริหารของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ต้นสังกัด ของ แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้น ได้มีทางเลือกให้กับนักเตะ ว่าถ้าหากจะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป ก็จำเป็นที่จะต้องลดค่าเหนื่อยลง เรียกได้ว่าเกือบครึ่งเลยทีเดียว หลังจากที่การเจรจาระหว่างทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับ บาร์เซโลน่า นั้นลุล่วงไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ติดปัญหาตรงที่ แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นไม่อยากที่จะย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งการตัดสินใจของบอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า นั้นก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ทำให้ แฟรงกี้ เดอ ยอง ตัดสินใจเลือกอยู่กับทีมต่อไป เพราะด้วยความต้องการที่ยังจะอยากอยู่กับทีมของเขา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ แฟรงกี้ เดอยอง คือความต้องการที่มากที่สุดในการเสริมทัพเวลานี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เวลานี้ ข่าวที่มาแรงมากสำหรับพวกเขาก็คือการเสริมทัพนักเตะโดยเฉพาะกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งถือได้ว่าเขาคือผู้เล่นที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการมากที่สุด ไปตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งก็เรียกได้ว่าการเจรจาระหว่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับ บาร์เซโลน่า นั้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแล้ว พวกเขาตกลงกันเรียบร้อย ซึ่งก็จะเหลือรายละเอียดยิบย่อยเท่านั้น

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               แต่ก็ต้องบอกว่า บาร์เซโลน่า นั้นก็ไม่ได้อยากจะขาย เดอ ยอง ออกจากทีม แต่ติดตรงที่เรื่องของค่าเหนื่อยของ แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นที่เป็นปัญหาของที่ บาร์เซโลน่า ซึ่งปัจจุบันพวกเขาประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนัก ส่งผลทำให้ต้องเรียกร้องให้นักเตะในทีมหลายคนเลยถ้าหากอยากอยู่กับทีมต่อก็ต้องลดค่าเหนื่อยลงเช่นเดียวกันกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง ด้วย ซึ่งถ้าเขาตกลงทุกอย่างก็เสร็จสิ้น บาร์เซโลนา ก็จะไม่ต้องขายเขาออกจากทีม แต่เป็น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นจะต้องมีความผิดหวังเกิดขึ้น

นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               ซึ่งปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตกลงค่าตัวกับ บาร์เซโลน่า ออกมาที่จำนวน 65 ล้านยูโร และมีโบนัสอีก 20 ล้านยูโร ก็ต้องมาติดตามกันว่าดีล ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ในการซื้อ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมนั้นจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ซึ่งก็ต้องบอกว่าหนทางนั้นช่างงริบหรี่ซะเหลือเกิน แต่ก็ยังต้องมีความหวังต่อไปสาวก ผีแดงแต่ทว่า!! สำหรับ เว็บตรงจากมาเก๊า ที่จะสามารถทำให้การเดิมพันของคุณเองไม่น่าเบื่อที่เล่นได้จริง

การอัพเดตของ ข่าวกีฬาสดใหม่ ที่มีมาให้ท่านได้ติดตามหรือตามติดกันได้ตลอดเวลา