ทีมแมนฯ ซิตี้

ทีมแมนฯ ซิตี้ เปิดตัว ฟิลลิปส์ กองกลางคนใหม่ใส่เบอร์ 4 เซ็นสัญญา 6 ปี

ทีม”เรือใบสีฟ้า” ทีมแมนฯ ซิตี้ ได้ฤกษ์เปิดตัว แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยฟิลลิปส์เซ็นสัญญาร่วมทีมแมนฯ ซิตี้เป็นเวลา 6 ปี และจะใส่เสื้อหมายเลข 4 ลงสนามให้ทีมในฤดูกาลใหม่นี้

ฟิลลิปส์ เปิดตัวกับ ทีมแมนฯ ซิตี้ พร้อมเซ็นสัญญา 6 ปี ได้ใส่เบอร์ 4

ทีมแมนฯ ซิตี้

ทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้เปิดตัว แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางคนใหม่ของทีมที่ย้ายมาจากทีม”ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าคัว 45 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,946 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 6 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2028 โดยที่ ฟิลลิปส์ จะได้สวมเสื้อหมายเลข 4 ลงสนามให้กับทีมแมนฯ ซิตี้ ในฤดูกาลใหม่นี้ ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา ฟิลลิปส์ มีส่วนสำคัญช่วยนำทีมลีดส์ ยูไนเต็ด รอดตกชั้นได้สำเร็จ แม้ว่าฟิลลิปส์จะมีอาการบาดเจ็บทำให้ได้ลงเล่นให้ทีมไปแค่ 23 นัดก็ตาม

ทีมนักเตะแมนฯ ซิตี้

และก่อนหน้านี้ ฟิลลิปส์ ตกเป็นข่าวกับทีมต่าง ๆ ที่ต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด,แอสตัน วิลล่า รวมทั้งทีมคู่อริร่วมเมืองของทีมแมนฯซิตี้ อย่างทีมแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ในที่สุดแล้ว ทีมแมนฯซิตี้ได้จัดหนักยอมทุ่มเงิน 45 ล้านปอนด์กระชากตัว ฟิลลิปส์ มาร่วมทีมได้สำเร็จ โดย เป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีมแมนฯ ซิตี้ได้วางตัวฟิลลิปส์ ให้ทำหน้าที่คุมเกมแดนกลางแทนที่ของ แฟร์นันดินโญ่  กองกลางกัปตันทีมแมนฯ ซิตี้ที่ย้ายกลับไปเล่นฟุตบอลในประเทศบ้านเกิด ที่บราซิล

ทีมบอลแมนฯ ซิตี้

หลังจากที่ แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางคนใหม่ของทีมแมนฯ ซิตี้ได้เปิดตัวและทำสัญญากับทีมแล้ว ได้กล่าวผ่านสื่อว่า “ผมดีใจมาก ๆ เลยที่ได้ย้ายมาอยู่กับทีมแมนฯ ซิตี้ ที่ได้พิสูจน์ให้เห็นว่านี่คือยอดทีมที่เก่งที่สุดในประเทศนี้ รวมทั้งผู้จัดการทีมชั้นยอดอย่าง เป๊บ กวาร์ดิโอล่า มันเป็นอะไรที่พิเศษ ทำให้ผมได้เรียนรู้หลาย ๆ อย่างที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม”และในส่วนของ ufaสล็อต ที่เป็นอีกช่องทางที่เราอยากนำเสนอให้ได้รู้จักเกมออนไลน์ทำเงินได้แบบง่าย ๆ

ข่าวกีฬาสดใหม่ การอัพเดตที่มีมาให้ได้ตามติดได้ทุกวัน กับข่าวสารวงการฟุตบอลทั่วโลก